In menu

Bạn cần thiết kế và in menu giá rẻ tại TPHCM?

Công ty in ấn Tương Lai Việt chuyên thiết kế và in thực đơn các loại menu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tất cả các loại menu: menu nhựa, menu gỗ...với giá rẻ tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi in menu trên nhiều chất liệu khác nhau: giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, nhựa pvp,…ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, ép plastic, cáng bóng chống nước, đóng lò xo gia công tại chỗ với giá thành rẻ. In số lượng ít hoặc nhiều với giá rẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Một số mẫu in menu thực đơn

Khi in thiết kế một thực đơn hoặc menu để có được sự sang trọng menu chúng tôi thiết kế và in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Thiết kế in menu sang trọng, ấm cúng mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những menu sang trọng và hấp dẫn thu hút khách hàng đến với quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn!

Vui lòng liên hệ: 0906 669 510 – 0902 438 169 hoặc gửi thông tin cần menu của bạn đến địa chỉ: baogia@intuonglaiviet.vn