Các chất liệu in ấn poster tại in ấn Tương Lai Việt

Yếu tố chất liệu để in ấn poster quảng cáo rất quan trọng, nó quyết định việc in ấn có được kết quả tốt nhất. Trong việc truyền tải thông tin đến với khách hàng, poster là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Một quảng cáo hay, ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng những điều ấn tượng nhất.

Poster là gì?

Poster quảng cáo là ấn phẩm được thiết kế và in ấn nhằm sử dụng trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, một poster quảng cáo đẹp, sáng tạo sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Những yếu tố mà một poster không thể thiếu:

  • Slogan hay thông điệp truyền tải phải rõ ràng
  • Hình ảnh ấn tượng và phải hỗ trợ tốt cho thông điệp muốn truyền tải
  • Chất liệu in ấn tốt để poster có thể dùng quảng cáo dài lâu

Những chất liệu hay dùng để in ấn poster quảng cáo:

Chất liệu giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng để in ấn bao bì như bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời, hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, …


Chất liệu giấy Couche: Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng trong thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure …

Chất liệu bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in ấn các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.


Chất liệu giấy PP: Bạt PP hay còn gọi là giấy PP là tên một loại chất liệu trong ngành in, PP thừa hưởng được các tính năng của HIflex nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.


PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bềm mặt một lớp keo(bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt.

PP dùng trong ngoài trời và trong nhà sẽ dùng 2 chất liệu khác nhau về độ dai và bền, PP ngoài trời sẽ dày hơn đê thích ứng với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Kỹ thuật thiết kế và in ấn poster quảng cáo tại Công ty thiết kế in ấn Tương Lai Việt.

Poster quảng cáo được chúng tôi in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số với mực dầu để sử dụng ngoài trời.

Để có một sản phẩm in ấn quảng cáo chất lượng bạn nên chọn các công ty thiết kế in ấn uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cộng với thiết bị in ấn hiện đại là thế mạnh của Công ty thiết kế in ấn Tương Lai Việt, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất. Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là đã được các công ty lớn và các cơ quan truyền thông báo chí tin tưởng, là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số