Thiết kế logo nhà hàng, khách sạn, spa

Nhà hàng, khách sạn hay spa là những nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng, chăm sóc cơ thể, giúp con người thư giãn. Mỗi khách sạn hay nhà hàng đều có một phong cách khác nhau, nhưng chúng có đặc điểm chung là đem đến cảm giác thoải mái, lịch sự, sang trọng, thân thiện và chu đáo. Mẫu thiết kế logo của khách sạn, nhà hàng đạt hiệu quả là làm cho khách hàng khi nhìn vào đó có thể cảm nhận được những điều này.


Công ty thiết kế in ấn Tương Lai Việt chúng tôi xin gợi ý giúp bạn một số điều cần quan tâm, chú ý khi thiết kế in logo để có được một logo đẹp, hiệu quả.


CÁCH CHỌN BIỂU TƯỢNG TRONG THIẾT KẾ LOGO CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, KHU NGHỈ DƯỠNG

Khách sạn, trung tâm spa thường là nơi mà các nhà thiết kế dễ tạo ra những mẫu logo đẹp mắt bởi những nơi này thường có khung cảnh đẹp, kiến trúc nội thất lịch sự, trang nhã, sang trọng,…giúp tư duy con người thoải mái, sáng tạo ý tưởng để tạo ra nhiều hình ảnh biểu tượng độc đáo, thu hút. Đặc biệt nếu khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn nằm ở nơi có cảnh đẹp hoặc địa danh nổi tiếng, thì việc đưa hình ảnh tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp ở nơi đó vào thiết kế biểu tượng cho logo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

Logo của khách sạn View Point Inn với hình ảnh ngôi nhà và cây cối thơ mộng

Đơn giản hơn, đó là lựa chọn một hình ảnh bất kì trong tự nhiên thể hiện được phong cách khách sạn hoặc nhà hàng của bạn để cách điệu nó trở thành hình ảnh biểu tượng cho logo. Đó cũng có thể là hình ảnh các loài vật như chim chóc, muông thú, các loài hoa.

Biểu tượng chú chim rất dễ thương trong logo của khách sạn Kolping

Nói tóm lại, dù bạn có lựa chọn hình ảnh nào để làm biểu tượng cho spa, hay khách sạn thì vẫn cần chú ý rằng biểu tượng đó phải toát lên được sự thân thiện, ân cần, chu đáo, gợi cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.


MÀU SẮC NÊN DÙNG TRONG THIẾT KẾ LOGO CHO KHÁCH SẠN, SPA

Trong quá trình thiết kế logo cho khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay spa… tông màu thường được sử dụng là các màu thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp, chúng phải được kết hợp với nhau một cách hài hòa, trang nhã. Hiện nay các màu sắc phổ biến và được dùng nhiều là đen, ghi, nâu, đỏ, vàng…


Màu đen, ghi hoặc nâu sang trọng, đẳng cấp, lịch sự,…mặt khác chúng là tông màu tối nên kết hợp với các màu khác rất dễ tạo nên sự nổi bật, ấn tượng.


Màu đỏ được cho là màu của may mắn, thịnh vượng, màu của sự nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo. Các sắc độ vàng lại thường đem đến cảm giác ấm áp, vương giả, quí phái.

Logo khách sạn Lào Cai Star

Biểu tượng logo đẹp, chuyên nghiệp phần nào thể hiện đẳng cấp cho khách sạn, nhà hàng của bạn. Nếu bạn chưa tìm đươc mẫu logo ưng ý, công ty thiết kế in Tương Lai Việt rất vui lòng được trở thành đối tác giúp đỡ bạn thực hiện điều đó.