Mẹo chọn kích thước tờ rơi cho quảng cáo

Dưới đây là 3 điều cần xem xét khi lựa chọn kích thước tờ rơi của bạn.

Chọn tờ rời có kích thước phù hợp sự khôn ngoan. Có rất nhiều kích cỡ để lựa chọn. Tờ rơi kích thước lớn đôi khi tốt hơn và chắc chắn có thể giúp bạn dễ nhìn, nhưng một tờ bướm nhỏ phù hợp với không gian nhỏ trong cửa hàng, trên bàn, và trong ví và túi của khách hàng


Ngân sách hạn chế

Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí và bạn đang tìm kiếm một giải pháp màu sắc tờ rơi “nhanh chóng và dễ dàng” bạn nên chọn một tờ rơi có kích nhỏ và chọn hình có kích1/8, 1/6 hoặc 1/4 trang, để tờ rơi có thể được dễ dàng đưa ra hoặc đặt trên bàn.

Nhu cầu không gian

Sự lựa chọn của bạn về kích thước tờ rơi thường sẽ được xác định bởi kích thước của đồ họa và số lượng bản sao bạn muốn bao gồm. Lấy một tờ rơi quy mô nhỏ và cố gắng để đặt đồ họa lớn hoặc sao chép trên đó là một sai lầm. Chọn một kích thước cho phép kích thước font chữ trên 8pts và mang đến cho bạn không gian đủ để làm cho logo và hình ảnh của bạn dễ dàng phân biệt. Chọn để in tờ rơi quảng cáo 1/4 trang hoặc 1/3 trang tờ rơi để có nhiều không gian thiết kế.

Chi tiết tin nhắn

Đừng cố gắng ép rất nhiều văn bản vào một không gian thiết kế chặt chẽ. Nếu bạn đang tạo ra một mô tả chi tiết sản phẩm, thiết kế tờ rơi với nhiều danh sách vào nó, sau đó cung cấp những thông tin để nói tất cả mọi thứ bạn muốn mà không bị khó đọc. Nếu nó không quá phức tạp sẽ khiến khách hàng không đọc nó. Sử dụng kích cỡ lớn như nửa tờ rơi và tờ rơi đầy đủ khi bạn cần để tạo sự chú ý.