Tại sao phải thiết kế catalogue cho công ty?

Catalogue giống như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khách hàng bạn nên sắp xếp các sản phẩm một cách trình tự và khoa học, các sản phẩm với những màu sắc ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để quảng bá các thông tin, dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp mình

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một cuốn danh mục sản phẩm, nó có cấu trúc và nhằm mục đích nhất quản lý các thông tin về sản phẩm đồng thời quản lý sản phẩm. Đây là điều cần thiết để tạo đà phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ, đối tác có thể tự do tìm hiểu, lựa chọn với các chức năng và tiện ích của sản phẩm, dễ dàng so sánh các tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định được thể hiện trong đó.


Catalogue còn là danh mục hàng hóa đại diện cho một bộ sưu tập các sản phẩm được nhóm thành và phân loại. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để tạo ra trong một trang web thương mại, các trang web đó cho phép khách hàng tự do lựa chon các sản phẩm trong bộ sưu tập của bạn. Catalogue thường được thiết kế theo dạng phân cấp các mối quan hệ theo tổ chức các sản phẩm trong danh mục, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm của khách hàng và điều hướng đến các sản phẩm mà họ muốn mua. Bạn có thể tạo ra các hệ thống phân cấp danh mục và các mối quan hệ giữa các loại và các sản phẩm có trong danh mục hoặc các danh mục khác nhau.

Khi in catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp. Bởi catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi.

Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Quý khách hàng. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu. Chỉ cần vài phút để đánh giá một mẫu thiết kế in ấn catalogue của mình có thể bị quăng không thương tiếc vào thùng rác hay không.

Nguyên tắc khi in ấn thiết kê catalogue:

1. Đánh giá cảm xúc: Kết hợp những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị sẽ giupa cho việc catalogue của bạn có một tác động hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng

2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém sẽ làm khách hàng đánh giá thấp sản phẩm của công ty. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn được phát ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

4. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue bạn nên tạo các điểm nhấn và sự vừa mắt, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Như vậy thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn và thiết kế catalogue đẹp, trình bày ấn tượng và chất lượng in hoàn hảo, xin đừng chần chừ hãy tìm đến công ty in catalogue với phong cách thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.